பொருளடக்கத்திற்கு தாண்டவும் | Skip to navigation

Vikaspedia

முகப்பு பக்கம் / வேளாண்மை / தொழில்நுட்பங்கள் / அறுவடைக்குப்பின் நுட்பங்கள்
பகிருங்கள்
கருத்துக்கள்
  • நிலை: திருத்தம் செய்யலாம்

அறுவடைக்குப்பின் நுட்பங்கள்

அறுவடை பயிர்கள், செயலாக்கம் மற்றும் உணவு பாதுகாப்பு தரம் ஆகியவற்றை கையாளுவதற்காக உருவாக்கப்பட்ட தொழில்நுட்பங்களை பற்றி இங்கே விவரிக்கப்பட்டுள்ளன

தொழில்நுட்பங்கள்
வேளாண் மற்றும் தோட்டக்கலை பயிர்களை கையாளுவதற்காகவும் மற்றும் செயலாற்றுவதற்காகவும் உள்ள நிலையான தொழில்நுட்பங்களைப் பற்றி இந்த பிரிவின் கீழ் விவாதிக்கப்படுகின்றன
துவங்கப்பட்ட நியமங்கள் & நடைமுறைகள்
ஏற்றுமதி சார்ந்த உணவு பொருட்களை பின்பற்றி இருக்க வேண்டும் நியமங்கள் மற்றும் நெறிமுறைகள் பற்றி இந்த பிரிவில் விளக்கப்பட்டுள்ளன
பூண்டு - அறுவடைக்குப் பிந்தைய நுட்பங்கள்
பூண்டில் அறுவடைக்குப் பின் மேற்கொள்ளப்படும் நுட்பங்கள் குறித்து இங்கு விவரிக்கப்பட்டுள்ளன.
உணவு பொதியிடும் முறைகள்
உணவு பொதியிடும் முறைகள் பற்றி இங்கு விளக்கப்பட்டுள்ளன.
மதிப்பு கூட்டப்பட்ட பனைபொருட்கள்
மதிப்பு கூட்டப்பட்ட பனைபொருட்கள் பற்றிய குறிப்புகள்
அறுவடை மற்றும் அறுவடை பின்நேர்த்தி
அறுவடை மற்றும் அறுவடை பின்நேர்த்தி (Harvest and Post Harvest Technology) பற்றிய விவரங்கள் இங்கு கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
நெவிகடிஒன்
Back to top